[ultimate_heading main_heading=”การแจ้งรายละเอียดอันเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน” main_heading_margin=”margin-top:10px;”][/ultimate_heading]
[ultimate_heading main_heading=”บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)”][/ultimate_heading]

                                                                                                                       1 มิถุนายน 2565

เรียน  ท่านเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

 

      บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (มหาชน) (“บริษัทฯ”) ขอแจ้งให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ ได้มีการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผย (รวมเรียกว่า “ประมวลผล”) ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตัวอย่างเช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ในความครอบครองของบริษัทฯ ก่อนหน้าวันที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 จะมีผลบังคับใช้ทั้งฉบับ (“พ.ร.บ.ฯ”)

      ดังนั้น เพื่อแจ้งและสร้างความเข้าใจถึงวัตถุประสงค์พร้อมทั้งข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และสิทธิของท่านตามพ.ร.บ.ฯ บริษัทได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ  โปรดใช้เวลาในการอ่านและทำความเข้าใจข้อมูลดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

      นอกจากนี้ เพื่อให้เป็นไปตามพ.ร.บ.ฯ ดังกล่าว ท่านสามารถขอถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ โดยคลิก หรือติดต่อบริษัทฯ ที่ [email protected] ทั้งนี้ เมื่อบริษัทฯ ได้รับคำขอจากท่าน บริษัทฯ จะพิจารณาและดำเนินการตามที่พ.ร.บ.ฯ กำหนด

      หากบริษัทฯ ไม่ได้รับการติดต่อจากท่านก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 บริษัทฯ ขอเรียนใช้โอกาสนี้แจ้งให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไป ซึ่งรวมไปถึงการเก็บรวบรวม ใช้ และการเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ทั้งนี้ ตามที่กำหนดไว้ในพ.ร.บ.ฯ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ

 


                                                                                                                              ขอแสดงความนับถือ

                                                                                                           บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

 

การขอใช้สิทธิข้อมูลส่วนบุคคล

ติดต่อบริษัทฯ ที่ [email protected]